Tin tức

UBND tỉnh Quảng Ngãi giao ban đầu năm

Thứ tư, 21/02/2018 - 10:02

Sáng 21.2, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức họp giao ban đầu năm đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính, Phạm Trường Thọ, Đặng Ngọc Dũng cùng lãnh đạo các sởm ngành của tỉnh.


Quang cảnh cuộc họp
 
Theo báo cáo của UBND tỉnh, tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 của tỉnh diễn ra ổn định, an toàn. Không khí vui Xuân đón Tết của nhân dân phấn khởi, vui tươi, thể hiện đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng lên. Trong dịp Tết, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo các cấp, các ngành tập trung tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chỉnh trang đô thị. Các cơ quan báo chí của tỉnh đã kịp thời thông tin, phản ánh toàn diện các mảng đề tài chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, công tác bình ổn giá cả thị trường, chống hàng giả, hàng lậu, an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông. UBND tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo. UBND các huyện, thành phố trích ngân sách hơn 1,8 tỷ đồng để tặng quà cho người có công. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, lễ hội trong dịp Tết diễn ra sôi động, an toàn, thu hút đông đảo du khách và người dân đến tham quan, thưởng lãm. Tuy nhiên, trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, toàn tỉnh đã xảy ra 3 vụ đuối nước làm 5 người thiệt mạng. Tệ nạn cờ bạc, đốt pháo còn diễn ra ở nhiều nơi, tai nạn giao thông vẫn diễn biến phức tạp, khiến nhiều người thương vong.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng yêu cầu các sở, ngành, địa phương cần tập trung làm việc ngay từ đầu năm. Tiếp tục thực hiện chương trình công tác quý II/2018. Xây dựng, hoàn chỉnh các Nghị quyết để trình HĐND tỉnh xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 9. Tập trung theo dõi để chỉ đạo sản xuất vụ Đông Xuân 2017 -2018, triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm. Tập trung tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường thuận lợi nhất cho phát triển sản xuất, kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp. Chuẩn bị tốt công tác giao quân đầu năm 2018, đảm bảo chỉ tiêu được giao.
                                                                                                Tấn An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình